รีวิว เกมยิงปลา มหาสนุกที่เซียนยิงปลาต้องลิมลอง

เกมยิงปลา

แนะนำ เกมยิงปลา Fish hunter Monster Awaken

            เกมยิงปลา เป็นเกมพนันรูปแบบหนึ่งที่เปิดบริการบนมือถือและคอมพิวเตอร์ โดยนำเกมมาดัดแปลงให้เกิดความทันสมัย มีวิธีที่เล่นง่าย แถมยังได้เงินจริง ถอนจริง และในวันนี้เราจะขอยกเกมยิงปลาที่เป็นส่วนหนึ่งของเว็บพนันเรามาแนะนำให้ผู้เล่นได้รู้จัก นั่นคือ Fish hunter Monster Awaken สงครามล่าปลาในยามราตรี เราไปดูกันว่าเกมยิงปลาประเภทนี้น่าเล่น น่าลองแค่ไหน

เกมยิงปลา

วิธีเล่น เกมยิงปลา Fish hunter Monster Awaken

  • กฎกติกาก็เช่นเดิม ผู้เล่นที่เข้าไปในตัวเกม อันดับแรกคือ ตรวจสอบความแรงของปืน และดูกติกาในการยิงปลาได้ที่สัญลักษณ์ไอบนกระดานเกม
  • ในเกมนี้การปรับกระสุนจะเริ่มปรับได้ตั้งแต่ 0.50-500 จะไม่มีปืนเลเซอร์แต่อย่างใด ดั้งนั้นปืนชนิดนี้ถึงมีความพิเศษเลยทีเดียว
  • ด่านปลาหรือเรียกกันว่าฤดูหาปลา จะถูกเปลี่ยนไปทุก 2-3 นาที ในด่านแรก
ธีมพื้นหลังที่ใช้จะเป็นฉากในยามราตรี ซึ่งอาจจะยากต่อการหาปลา ดังนั้นผู้เล่นต้องสังเกตปลาที่ว่ายวนมา อาจจะดูยากไปหน่อย แต่ไม่ต้องกังวลอย่างที่บอกด่านปลาจะเปลี่ยนไปฉะนั้นในด่านสองจะปรับขึ้นให้เห็นชัดเจนขึ้น
  • ปลาที่เป็นตัวละครนั้น ต่างก็แตกต่างกันทุกสายพันธุ์ จะมีตั้งแต่ปลาเล็ก ปลาขนาดกลาง ปลาบอส เป็นต้น ในบางเกมกระสุน 1 บาทจะไม่สามารถใช้ฆ่าปลาบอสได้ แต่ในเกมประเภทนี้ สามารถฆ่าได้ทุกตัว
  • การคำนวณเงินนั้นก็เช่นเดิม (ราคาปลา X ความแรงของกระสุน = เงินที่เราได้รับเข้ากระเป๋า) ผู้เล่นไม่ต้องกังวลใด ๆ เรามีระบบการคำนวณที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้ และสามารถตรวจสอบได้ โดยหากสงสัยผู้เล่นสามารถกดปุ่มแว่นขยายที่อยู่บนกระดานเกม เพื่อตรวจสอบรายละเอียด ที่ผู้เล่นชนะเกม จะแสดงรายการทั้งหมด

ความสนุกสุดมันส์ ยังไม่จบเพียงเท่านี้เว็บพนันเรายังเปิดบริการ เกมยิงปลา มากกว่า 10 เกมให้ผู้เล่นได้เข้ามาทดลองเล่น เพื่อความสุขและความรวย ผู้เล่นสามารถสร้างมันขึ้นได้ สมัครมาที่เว็บพนันเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง